Biển xanh ở Koh Lipe – Maldives của Thái Lan

Koh Lipe là một hòn đảo nhỏ, nổi tiếng với những bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong như pha lê, được ví như thiên đường biển Maldives của Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tận hưởng biển xanh ở Koh Lipe – Maldives của xứ sở chùa vàng

Đến Koh Lipe, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của những bãi tắm, nơi đã thu hút không biết bao nhiêu du khách khắp nơi ở mùa cao điểm, từ tháng 11 tới cuối tháng 4. Đến Koh Lipe, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của những bãi tắm, nơi đã thu hút không biết bao nhiêu du khách khắp nơi ở mùa cao điểm, từ tháng 11 tới cuối tháng 4.

Koh Lipe có ba bãi biển chính là Pattaya, Sunrise và Sunset. Ba bãi biển trên được nối với nhau bằng những con đường lát đan hay, gọi là walking street dành cho người đi bộ. Koh Lipe có ba bãi biển chính là Pattaya, Sunrise và Sunset. Ba bãi biển trên được nối với nhau bằng những con đường lát đan hay gọi là walking street dành cho người đi bộ.

Những bãi biển cát trắng trải dài của Koh Lipe sẽ giúp bạn có cảm giác như đang ở trên thiên đường. Đó thực sự là một nơi hoàn hảo để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc vất vả, đối mặt với những bộn bề trong cuộc sống xã hội đầy căng thẳng, phức tạp hiện nay. Những bãi biển cát trắng trải dài của Koh Lipe sẽ giúp bạn có cảm giác như đang ở trên thiên đường. Đó thực sự là một nơi hoàn hảo để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc vất vả, đối mặt với những bộn bề trong cuộc sống xã hội đầy căng thẳng, phức tạp hiện nay.

Do đảo nhỏ đầy khách du lịch, nên mọi ngóc ngách trên đảo đều có những nơi lưu trú cho du khách gần gũi với thiên nhiên được xây nên bằng những vật liệu gỗ tre nứa, mái lá, với cây xanh xung quanh. Do đảo nhỏ đầy khách du lịch, nên mọi ngóc ngách trên đảo đều có những nơi lưu trú cho du khách gần gũi với thiên nhiên được xây nên bằng những vật liệu gỗ tre nứa, mái lá, với cây xanh xung quanh.

Dọc con đường đi bộ nối các bãi biển lúc nào cũng rất nhộn nhịp bởi những hàng quán ăn vặt, xe trái cây, thức uống miền nhiệt đới thu hút khách đến thưởng thức, đặt biệt là có nhiều nhà hàng hải sản với những buổi BBQ giá rẻ, tươi ngon. Dọc con đường đi bộ nối các bãi biển lúc nào cũng rất nhộn nhịp bởi những hàng quán ăn vặt, xe trái cây, thức uống miền nhiệt đới thu hút khách đến thưởng thức, đặc biệt là có nhiều nhà hàng hải sản với những buổi BBQ giá rẻ, tươi ngon.

Hay những quán bar nhộn nhịp, xập xình tới sáng, tạo không khí vô cùng sôi động náo nhiệt cho những du khách trẻ tuổi khi ở đây. Hay những quán bar nhộn nhịp, xập xình tới sáng, tạo không khí vô cùng sôi động náo nhiệt cho những du khách trẻ tuổi khi ở đây.

Bãi biển Pataya là bến tàu đón khách du lịch khi lên đảo, bãi biển dài, kín gió với cát mềm mịn...Bãi biển Pattaya là bến tàu đón khách du lịch khi lên đảo, bãi biển dài, kín gió với cát mềm mịn…

Xem thêm: Tour Thái Lan 4N3Đ: Bangkok – Pattaya đang khuyến mãi giảm giá ưu đãi từ iVIVU.com

Bãi biển Pataya này đa phần tập trung những chiếc du thuyền sang trọng.Bãi biển Pattaya này đa phần tập trung những chiếc du thuyền sang trọng.

Bãi biển Sunrise trải dài dọc theo toàn bộ phía đông của Koh Lipe. Đây là bãi biển dài, đắt giá nhất trên đảo với không gian yên tĩnh biệt lập của những resort cao cấp.Bãi biển Sunrise trải dài dọc theo toàn bộ phía Đông của Koh Lipe. Đây là bãi biển dài, đắt giá nhất trên đảo với không gian yên tĩnh biệt lập của những resort cao cấp.

Nước biển xanh, một bãi biển có vẻ đẹp không tả bằng lời. Nước biển xanh, một bãi biển có vẻ đẹp không thể diễn tả bằng lời.

Điểm nhấn của bãi biển Sunrise này là một đồi cát dài trắng hướng nghiêng ra biển ngay chỗ vịnh cong cuối bãi, tạo một vịnh cát nhỏ. Nước biển xanh ngọc. Đây cũng là nơi view đẹp nhất trên đảo mà tôi rất thích, mỗi ngày đều ra đây ngắm biển, thư giãn. Điểm nhấn của bãi biển Sunrise này là một đồi cát dài trắng hướng nghiêng ra biển ngay chỗ vịnh cong cuối bãi, tạo một vịnh cát nhỏ. Nước biển xanh ngọc. Đây cũng là nơi view đẹp nhất trên đảo mà tôi rất thích, mỗi ngày đều ra đây ngắm biển, thư giãn.

Theo như tên gọi của nó, bãi Sunset là nơi ngắm bình minh cho du khách mỗi buổi chiều hoàng hôn. Theo như tên gọi của nó, bãi Sunset là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng cho du khách.

Tại bãi biển Sunset, bạn cũng có thể thuê lều cắm trại. Tại bãi biển Sunset, bạn cũng có thể thuê lều cắm trại.

Dọc trên đảo cũng có nhiều quán bar như thế này. Ngoài những bãi biển chính, còn có một số hòn đảo bỏ hoang mà bạn có thể đến tham quan ở đây một cách dễ dàng bằng thuyền, trong đó có 2 đảo lớn là Koh Adang và Koh Rawi. Dọc trên đảo cũng có nhiều quán bar như thế này. Ngoài những bãi biển chính, còn có một số hòn đảo bỏ hoang mà bạn có thể đến tham quan ở đây một cách dễ dàng bằng thuyền, trong đó có 2 đảo lớn là Koh Adang và Koh Rawi.

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com